33654 Nước Hoa Oriflame Nam Mister Giordani Eau De Toilette 75ml

Giá: 300.000 ₫
Mã sản phẩm: 33654
Thông tin sản phẩm:

Khối lượng: 0.2 (Kg)
Số lượng

Đặc điểm nổi bật

33654 Oriflame – Nước Hoa Oriflame Nam Mister Giordani Eau De Toilette 75ml

33654 Nước Hoa Oriflame Nam Mister Giordani Eau De Toilette 75ml

300.000 đ

Đặc điểm nổi bật

33654 Oriflame – Nước Hoa Oriflame Nam Mister Giordani Eau De Toilette 75ml

Miêu tả

33654 oriflame – Nước hoa oriflame nam Mister Giordani Eau De Toilette 75ml 

– Nước hoa nam oriflame Mister Giordani chính hãng như đánh thức mọi giác quan với hương thơm sinh động của cỏ Vetiver thượng hạng. Sự tươi mới đại diện cho tinh thần trẻ trung, phong thái tự tin và nam tính được truyền tải qua những nốt hương quyến rũ ấm áp. Đầy bất ngờ thi vị và lưu lại ấn tượng sâu sắc, hương thơm vương vấn khó phai như nụ cười mang sức quyến rũ khó chối từ.

– Thành phần nước hoa nam oriflame Mister Giordani: Hương Fougere từ Cỏ Hương Bài, Hoa Phong Lữ, Bưởi Chùm.

– Dung tích: 75ml

– Mã sản phẩm: 33654 oriflame

Nước hoa nam oriflame Mister Giordani mang lại cho anh ấy một sức hút khó cưỡng, như cách mà tạo nên những khoảnh khắc bất ngờ trong cuộc sống. Anh đạp xe chở nàng dạo quanh thành phố hay bất ngờ tặng nàng món quà, rồi cùng nhau thưởng thức một ly espresso ấm nóng, hay cùng ăn kem và ngồi ngắm thành phố dưới đài phun nước. Mọi người đang hướng về phía anh, chàng trai có sức hút kì lạ. Dù chỉ thoáng qua, nhưng ấn tượng về anh ấy thật khó mà phai mờ. Dõi theo anh ấy để xem bí mật của anh ấy là gì? Đó là hương nước hoa Giordani, mùi hương nam tính cuốn hút đầy bí ẩn. Giống như một nụ cười bí ẩn từ anh, thanh lịch và gây nghiện.

Chàng là một mẫu hình tượng thanh lịch đầy nam tính. Cùng chở nàng dạo quanh thành phố hay bất ngờ tặng nàng món quà, rồi cùng nhau thưởng thức một ly espresso ấm nóng và ngắm nhìn thành phố về đêm dưới chân đài phun nước. Mọi người đang hướng về chàng, dường như ở chàng có một sức hút kỳ lạ, dù chỉ là thoáng qua nhưng ấn tượng về chàng thật khó phai mờ.

? Bí mật nào đã giúp chàng trở nên quyến rũ và lịch lãm như thế? Đó chính là hương nước hoa oriflame nam Mister Giordani Eau De Toilette, mùi hương nam tính cuốn hút đầy bí ẩn. Giống như nụ cười bí ẩn từ chàng, thanh lịch và đầy lôi cuốn.

Bình luận
Sản phẩm cùng loại

Vui lòng chờ