32997 Nước Hoa Oriflame Nam Paradise Man Eau De Toilette 75ml

Giá: 507.000 ₫
Mã sản phẩm: 32997
Thông tin sản phẩm:

Khối lượng: 0.2 (Kg)
Số lượng

Đặc điểm nổi bật

32997 Oriflame – Nước Hoa Oriflame Nam Paradise Man Eau De Toilette 75ml

32997 Nước Hoa Oriflame Nam Paradise Man Eau De Toilette 75ml

507.000 ₫

Đặc điểm nổi bật

32997 Oriflame – Nước Hoa Oriflame Nam Paradise Man Eau De Toilette 75ml

Miêu tả

32997 oriflame – Nước hoa oriflame nam Paradise Man Eau De Toilette 75ml

– Nước hoa oriflame nam Paradise Man như một hành trình kỳ bí. Khám phá sức thu hút kỳ lạ của hương thơm lấy cảm hứng từ những khu rừng mưa nhiệt đới. Hương trái cây thanh lịch, nam tính và độc đáo, hoà cùng nốt hương dưa Kiwano quý hiếm được chiết xuất bằng công nghệ NaturePrint tân tiến. Một loại hương nước hoa sang trọng, nồng nàn, bền lâu mang lại cảm giác lịch lãm.

– Thành phần: Kiwano NaturePrint, chanh Mexico, cỏ hương bài Haiti.

– Dung tích: 75ml

– Mã sản phẩm: 32997 oriflame

Nốt hương Kiwano từ công nghệ Natureprint 

– Dưa Kiwano là một loài thực vật thân leo hoang dã có họ hàng với dưa leo và dưa gang. Nó có hình dáng vô cùng đặc biệt, lớp vỏ màng ươm với những gai nhọn màu hổ phách bảo vệ phần quả mọng nước bên trong. Hương thơm dưa Kiwano dùng trong Paradise Man được chiết xuất từ công nghệ NaturePrint giúp phân tích và tái tạo hoàn hảo nốt hương mà không cần phải gặt hái nguyên liệu thành phần.

? Bí mật của khu rừng Paradise Man Eau De Toilette

Hãy thử hình dung về một khu rừng nhiệt đới rậm rạp, hoang sơ và vắng vẻ ở Nam Mỹ. Thanh âm duy nhất vang vọng bên tai là tiếng chim hót và tiếng thác nước đổ dồn từ phía xa. Ở đó, ẩn sâu trong những bụi cây dây leo và tán cọ um tùm, là nơi mà loài dưa Kiwano quý hiếm sinh sống. Paradise Man sẽ đưa bạn đến với vùng đất thần tiên đầy kỳ bí này.

 

Với công nghệ NaturePrint® được phát triển độc quyền để thu thập hỗn hợp hơi tích tụ phía trên một vật thể trong bình đóng kín nhằm tái tạo một mùi hương vô cùng tinh khiết và giống hệt mùi hương ban đầu, Paradise sẽ đưa chàng đến với khu rừng kỳ bí với nốt hương của dưa Kiwano, chanh Mexico và cỏ hương bài Haiti. Một cảm giác sang trọng, lịch lãm nhưng đầy bí ẩn.

 32997 oriflame - Nước hoa oriflame nam Paradise Man Eau De Toilette 75ml

️Công nghệ NaturePrint® có gì khác biệt?

Công nghệ NaturePrint® giúp thu hoạch hỗn hợp hơi tích tụ phía trên một vật thể trong bình đóng kín. Đây là một quy trình tân tiến, lấy cảm hứng từ thiên nhiên giúp thu hoạch “dấu ấn” – hay có thể hiểu là đặc tính của mùi hương mà không cần phải gặt hái nguyên liệu thành phần. Một bình không khí kín có chứa các nguyên liệu hấp thụ mùi hương được đặt xung quanh vật thể/thành phần cần được thu hoạch. Hương thơm sau khi được hấp thụ sẽ được chúng tôi phân tách thành những phần tử cấu tạo nên nó. Sau đó, chúng tôi sẽ tái tạo lại nốt hương này bằng phương pháp tổng hợp nhân tạo để thu được một mùi hương vô cùng tinh khiết, hệt như mùi hương ban đầu.

Công nghệ này được sử dụng trong ngành công nghiệp chế tạo nước hoa vì rất nhiều lý do như: lý do bảo vệ sinh thái (nhằm bảo tồn các giống loài và môi trường sống quý hiếm), để tái tạo lại những mùi hương không thể chiết xuất theo cách thông thường (ví dụ như hoa linh lan), hoặc với mục đích là thu được hương thơm tươi tắn của một loại nguyên liệu mà không cần phải gặt hái nó (ví dụ như hoa hồng khi còn ở trên bụi cây sẽ có hương thơm hoàn toàn khác với dầu hoa hồng được chưng cất).

NaturePrint® tạo nên một thế giới mùi hương cho các nghệ nhân nước hoa, một vùng đất có những thành phần hoàn toàn không thể chiết xuất theo cách thông thường.

 32997 oriflame - Nước hoa oriflame nam Paradise Man Eau De Toilette 75ml

Khám phá thanh âm và hương vị của rừng mưa nhiệt đới bí ẩn từ nước hoa Paradise Man

 32997 oriflame - Nước hoa oriflame nam Paradise Man Eau De Toilette 75ml

Công nghệ NaturePrint giups mô phỏng hương thơm tinh tế mà không gây ảnh hưởng đến những nguyên liệu quý hiếm

Bình luận
Sản phẩm cùng loại

Vui lòng chờ